#

Sim Năm Sinh 1986 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1986

Sim Năm Sinh 1986 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1986!!!

Sim năm sinh 1986 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1986 thuộc dạng sim số phong thủy số đẹp đang được đa số người sinh năm 1986 chú ý nhất các năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1986.

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1986 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Bính Dần 1986 theo phong thủy như sau:

- Số 1 có hàm ý là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguyên của mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, đem lại 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Trong Sim đuôi năm sinh 1986 - Bính Dần chữ số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là con số đẹp chất chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số sung sướng, yên bình, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự phát đạt và suôn sẻ.

- Chữ số 6 là con số của vận may và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được thảo bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Bởi thế, Chữ số 6 còn đại diện cho sự bền chắc, mang tới nhiều vận may và phát lộc.

- Dãy số 986 hợp lại tạo thành hàm ý "cửu phát lộc" hoặc là "mãi phát lộc". Nếu như thêm số 1 đằng trước thành 1986 thì mang hàm ý "trường cửu phát lộc" hoặc là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và rất đặc biệt.

Việc liên kết của 4 con số này đem lại rất những thuận lợi cho người dùng - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Mặt khác, Sim đuôi năm sinh 1986 còn là dòng sim số đẹp lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số có dải đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà nó còn có hàm ý phát lộc, phát tài mang tới vận may và phát lộc cho người sử dụng.

Sim đuôi năm sinh 1986 xứng đáng là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bản thân và mang đến tiền bạc và công việc của những ai có được sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1986 có giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức để mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các khách hàng đang định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã mua này tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu như khách hàng đang định cư ở khu vực khác:
Mua nhiều cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua bưu điện trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS:
#