#

Sim Năm Sinh 1985, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong Sim năm sinh số đẹp 1985 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh số đẹp 1985 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1985 thuộc 1 loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được rất nhiều người sinh năm 1985 lưu ý nhất những năm gần đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1985.

Những ai sinh năm Ất Sửu - 1985 thường hay tìm kiếm sim đuôi năm sinh 1985 để hình thành nên phong cách của chính mình với dải số chứa những chữ số biểu thị dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời vô cùng có ý nghĩa, nổi trội là dải số 1985. Theo thuật phong thủy, dải số 1985 mang hàm nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đó là sim số phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai đang muốn có được nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và cuộc sống.

Trong thuật phong thủy, từng con số của dãy số đuôi 1985 được luận giải như sau:

- Số 1 có hàm ý là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, số 1 khởi nguồn của tất cả sự thay đổi, là số khởi đầu, đem tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 là một con số đẹp, mang tới hạnh phúc, an bình và may mắn với phúc lộc, phát đạt trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1985 - Ất Sửu có hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thịnh vượng cũng như chống lại được những điều không tốt, rủi ro.

- Trong thuật phong thủy, số 5 có hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 có hàm ý huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành cho thấy mối tương giao giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự an bình, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có chỗ đứng cao.

Sim năm sinh đuôi Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để biểu thị tính cách người dùng. Hầu hết mọi người sinh năm Ất Sửu 1985 thường chịu khó, siêng năng, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm. Những ai sinh năm này có lập trường vững chắc và tinh thần kiên cường hợp với chốn quan trường. Vì thế đó, khi sở hữu sim đuôi năm sinh 1985 thì những chiếc sim đuôi năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ như là lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, hỗ trợ người dùng tốt nhất trên đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh đuôi 1985 chắc chắn là lựa chọn tốt nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính mình và thay đổi tiền tài và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm ngay sim đuôi năm sinh 1985 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobisim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao sim quý khách đã chọn này tận nhà ở mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như bạn tại những khu vực khác:
Giao dịch các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí bạn cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim


TAGS:
#