#

Sim Năm Sinh 1984, Sim Đuôi 1984, Sim Số Năm Sinh 1984

Sim Năm Sinh 1984 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số giá rẻ


 

Phân tích bí ẩn hàm ý của Sim đuôi năm sinh 1984 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1984 là một dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có bộ đuôi số là 1984 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1984.

Sim đuôi năm sinh 1984 - sim số đẹp năm sinh Giáp Tý 1984 được ưa thích do nó không những đơn giản chứa dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai có được nó mà còn có giá trị riêng được mang tới từ dãy số 1984.

Tìm hiểu hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1984 theo âm dương ngũ hành như sau:

- Số 1 sở hữu hàm ý là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 nguồn gốc của tất cả sự thay đổi, là chữ số khởi đầu, mang tới 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 trong Sim đuôi năm sinh 1984 sở hữu hàm ý là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho trù phú và may mắn.

- Số 4 được người Trung Hoa ít dùng bởi vì "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Hơn nữa, chữ số 4 còn có 1 ý nghĩa khác đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, chữ số 4 là biểu tượng cho sự bình an và cân bằng, là biểu tượng cho đời sống tốt đẹp.

Khi kết hợp của bộ số 1984 sẽ khiến Sim đuôi năm sinh Giáp Tý 1984 có hàm ý “Sinh Phú Qúy, Phát Cả Đời”. Sim đuôi năm sinh Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa hơn và giá trị hơn rất nhiều nếu mà bạn chọn những con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1984 chính là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn củng cố phong cách của chính bạn và mang lại tiền tài và công việc của những ai có được nó. Tìm cho mình ngay sim năm sinh 1984 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vina,Viettel, Mobi, Gmobile, Vietnamobile, Sfonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách hàng sống ở khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS:
#