#

Sim Năm Sinh 1983 Viettel, Mobi,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh 1983 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa của sim năm sinh 1983!!!

Sim năm sinh số đẹp 1983 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1983 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy đang được đa số người sinh năm 1983 chú ý nhất từ các năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1983.

Sim năm sinh 1983 - sim đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 được ưa chuộng vì nó không chỉ đơn giản sở hữu bộ số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người có được số sim này mà còn có giá trị riêng được đem đến từ bộ số 1983.

Giải thích theo phong thủy, bộ số 1983 được gắn với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Các con số được mang hàm nghĩa khác biệt trong phong thủy như sau:

- Chữ số 1 trong Sim năm sinh 1983 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu thị sự sinh sôi, nảy nở.

- Chữ số 9 là số lớn nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là con số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số sung sướng, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp bản thân người dùng bỏ qua được các điều không may mắn, rủi ro; sự nghiệp kinh doanh ngày càng suôn sẻ, phát triển và thịnh vượng phú quý. Cách thảo số 8 bao gồm hai đường đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng buôn bán thành công.

Theo thuyết phong thủy, số 3 sở hữu hàm nghĩa là “tài”, tượng trưng là hình dạng kiềng 3 chân cực kỳ chắc chắn, không gì lay động được. Người dùng tin rằng nó là con số biểu tượng cho tiền tài, thành đạt và may mắn. Người sở hữu con số này được đánh giá là những người có nghị lực lớn và nổi trội là tham vọng về công danh.

- Ý nghĩa bộ số 983 nằm trong Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 chính là “mãi mãi phát tài”. Nếu ghép số 1 vào bộ số 983 sẽ thành 1983 với hàm nghĩa là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng đẳng cấp của bộ số.

Bộ số đuôi 1983 được kết hợp từ 4 con số đẹp khiến sim năm sinh có bộ số ấn tượng này không chỉ là sim năm sinh dễ nhớ đối với chủ nhân mà còn trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự trở nên ý nghĩa hơn và có giá trị hơn rất nhiều khi bạn chọn các con số còn lại là số tương sinh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh 1983 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bạn và mang đến tiền bạc và công danh của người có được số sim này. Tìm mua ngay sim đuôi năm sinh 1983 giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Gmobile, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Mobisim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách hàng sinh sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số tận nhà tại bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao hàng thuộc công ty Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng ở các khu vực khác:
Giao dịch các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc vào tên thông tin cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS:
#