#

Sim Năm Sinh 1980, Sim 1980 Vina, Mobi,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Đi tìm hàm nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1980!!!

Sim đuôi năm sinh 1980 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1980 thuộc loại sim số đẹp phong thủy được nhiều người sinh năm 1980 lưu ý nhất thời gian gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1980.

Rất nhiều người sinh năm Canh Thân - 1980 thường tìm mua sim đuôi năm sinh 1980 để tạo nên phong cách bản thân với bộ số mang những con số biểu lộ sự kiện đáng ghi nhớ trong cuộc đời cực kỳ có ý nghĩa, nội bật là bộ số 1980.

Theo cách giải thích hàm nghĩa của những con số trong phong thủy, bộ số 1980 mang hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Mỗi con số có những hàm nghĩa khác biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm nghĩa “vững bền”, biểu tượng cho sự khởi đầu, mang lại sự sinh sôi, nảy nở. Chữ số 1 biểu tượng cho vị trí tối thượng không ai sánh bằng.

- Chữ số 9 là con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an hòa và suôn sẻ với phúc lộc, thành công trường tồn, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp chính bản thân bạn} bỏ qua được những điều xấu, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày một suôn sẻ, phát đạt và thành công.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác số 0 biểu thị cho khởi nguyên của vạn vật... Biểu tượng cho sự vô hạn, cho năng lực vô biên có thể làm biến đổi thế giới. Chẳng hạn một con người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và năng lực có thể trở thành một nhà nghiên cứu lừng danh; một con người chỉ với hai bàn tay trắng dù vậy với bộ óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vượt qua đói nghèo thành tỉ phú,.... đều không phải là xa lạ gì.

Dải số 1980 được ghép lại từ bộ đuôi số đẹp, chứa hàm nghĩa khiến sim đuôi năm sinh 1980 - Canh Thân không những chứa bộ số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân người có được nó trong tay mà còn là sim số độc biểu lộ thương hiệu bản thân.

Ngoài ra, theo tử vi người sinh năm Canh Thân gặp nhiều suôn sẻ về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Thành ra, sở hữu sim đuôi năm sinh Canh Thân - 1980 hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp nhiều may mắn, tài lộc phụ trợ cho vận mệnh, suôn sẻ và suôn sẻ hơn trên đường đời.

Sim năm sinh đuôi 1980 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính bản thân và đem lại tiền tài và công danh của người có được nó trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1980 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Vinaphone, Mobi, Sfone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile và sim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại hệ thống sim năm sinh số đẹp khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách đang sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách tại những nơi khác:
Quý khách có thể mua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số của bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số sim


TAGS:
#