#

Sim Lục Quý, Sim Số Đẹp Lục Quý 10,11 Số

Sim Lục Quý, Sim Số Đẹp Lục Quý 10,11 SốGiá Rẻ


Sim số đẹp lục quý là sim số 1 với 6 chữ số giống nhau tại giữa hoặc cuối của số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm các bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim số đẹp lục quý được những đại gia, những người phú quý săn lùng để bộc lộ đẳng cấp riêng của mình.

Sim số đẹp lục quý đem tới sự ấn tượng khi liên lạc, tạo sự dễ dàng nhớ hơn so với sim số điện thoại bình thường, giúp đối tác không phải mở danh bạ mà vẫn nhớ đến sim của bạn. Sim số đẹp lục quý cũng là cách thức xây dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách và đối tác hiệu quả, nhất là trong giai đoạn thương trường tranh giành gay cấn như Từ các năm trở lại đây để tạo vị thế cho riêng mình. Sim số đẹp lục quý sẽ gây để ý và người khác nhớ đến bạn, điều đó càng dễ hiểu khi mà Từ các năm trở lại đây các doanh nhân có xu hướng tìm kiếm và giới thiệu bản thân, công ty thông qua các chiếc sim lung linh mà bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể nhớ chỉ trong vài giây.

Có giá trị của sim số lục quý chịu tác động cốt yếu vào ý nghĩa của các chữ số có trong bộ lục quý. Những sim số lục quý giá trị nhất trên thị trường sim số đẹp Việt Nam là sim số lục quý 6 (lộc), sim số lục quý 8 (phát), sim số lục quý 9 (trường). Mặt khác, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn dòng sim số lục quý có chi phí rẻ hơn với sim số lục quý 4, sim số lục quý 777777 hay sim số lục quý 000000.

Bên cạnh bộ lục quý, sim số lục quý còn giá trị phụ thuộc vào nhà mạng, nếu bạn lựa chọn mua sim số lục quý của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số lục quý nhà mạng Gmobile, Sfone,Vietnamobile.

Kho sim Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội có số lượng nhiều sim số lục quý loại 10 số, 11 số so thị trường nhưng lại có chi phí rẻ nhất, cung cấp trên toàn quốc sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng nhất. Sở hữu cho bản thân sim số lục quý ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận những ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng những vận may, phú quý tài lộc và sự vui sướng tột cùng được đem tới từ chiếc sim hợp mệnh.
 

Phương thức mua Sim số đẹp:

1. Nếu bạn định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết giao sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu như bạn sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được sim số đẹp


TAGS:
#