#

Sim Lục Quý Đuôi 999999 Vina, Mobi,Viettel 10,11 số giá rẻ

Sim Đuôi 999999, Sim Đẹp Lục Quý Đuôi 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim số đẹp lục quý 999999 là sim số phong thủy có 6 chữ số 9 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Hàm nghĩa con số 9 trong sim số lục quý là con số đại diện cho sức mạnh và quyền lực. Ngày xưa, quyền lực của hoàng tộc được biểu lộ thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hoặc cho đúc Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Con số 9 trong khái niệm dân gian được gắn liền với sự hoàn thiện đến mức rất khó mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Trong tiếng Trung , cách phát âm con số 9 gần giống với từ “suôn sẻ” và “trường thọ”. Con số 9 là con số đem đến sự thuận lợi, an bình và sự vui vẻ. [b]Sim số đẹp lục quý 999999[/b] được sắp xếp vào hạng nhất về hàm ý và độ suôn sẻ, an toàn mà nó mang tới cho người sở hữu.

Con số 9 cũng biểu lộ sự đẹp đẽ trường tồn được gắn liền với hình ảnh của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều vô cùng đặc biệt là khi xoay ngược chữ số 9 sẽ trở thành chữ số 6 - chữ số “lộc” thành ra sim số lục quý 999999 rất được sự ưa thích của nhiều người với niềm tin rằng sẽ đem đến suôn sẻ và tiền bạc, phúc lộc.

Theo luận giải chữ số của Kinh Dịch, con số 9 được tôn sùng và tôn kính bởi chữ số 9 biểu trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, chữ số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Toàn bộ các đồ dùng trong cung đều sử dụng chữ số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Con số 9 gắn với sự hoàn thành, sự đầy đủ, thời điểm gặt hái phú quý, nhất là thông qua lao động chăm chỉ lâu dài. Vậy nên, sim số đẹp lục quý 999999 thúc đẩy người sở hữu tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Con số 9 thể hiện năng lực trí tuệ, khả năng sáng tạo. Con số 9 thúc đẩy người sở hữu sim số lục quý 999999 nhận thấy các đặc điểm tiềm ẩn của mình, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài để xây dựng nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn có hàng nghìn cách chọn lựa sim số lục quý 999999 loại 10 số hoặc loại 11 số phù hợp nhất với bản thân và túi tiền. [b]Đại lý sim số[/b] lớn của tất cả các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Gmobile, Vietnamobile và sim số máy bàn sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa hài lòng nhất.

 

 

 

Hình thức mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các khách hàng định cư và làm việc tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà ở tất cả các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Mua theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang theo CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim của mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS:
#