#

Sim Lục Quý Đuôi 444444 Mobi,Vina,Viettel, Sim Luc Quy 4

Sim Đuôi Lục Quý 4 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim lục quý 4sim số đẹp phong thủy có 6 con số 4 đứng tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Trong các loại sim số lục quý , số 4 trong sim số lục quý 4 là con số linh thiêng theo quan niệm phương Đông, nội bật là người Việt. Bởi vì đó, số 4 được vận dụng nhiều làm biểu trưng cho các nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim số lục quý 4 mang tới nhiều hàm ý cho người có được nó trong tay.

Bình thường, đối với dòng sim số lục quý thì số 4 không được yêu thích tại vì theo quan niệm của người Châu Á, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hài hòa chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong âm dương ngũ hành.

Những điều mà số 4 gửi gắm đến những người sử dụng sim số lục quý 4 chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng cơ sở vững chắc nhất trong công việc hoặc là đối với cuộc đời mình. Số 4 biểu tượng cho sự vững bền, chắc chắn, toàn diện, bình yên thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang tới sự suôn sẻ, bình an và tốt đẹp.

Bởi thế mà số 4 không chất chứa hàm ý không tốt như trong khái niệm của người Châu Á mà hoàn toàn ngược lai, sim số lục quý 4 được liên kết bởi 6 con số 4 mang tới nhiều suôn sẻ, tốt đẹp và may mắn cho chính người sử dụng. Tìm mua ngay sim số lục quý 4 với giá thành ưu đãi trên thị trường vô cùng phù hợp của tất cả các mạng Mobi, Sfone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel, Vina và sim số máy bàn với với giá thành ưu đãi thị trường. Sim lục quý 4 dạng 10 số sim số lục quý 4 dạng 11 số với số lượng lớn trong hệ thống sim số đẹp khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ cho bạn sự Lựa chọn tốt nhất.

 

Hình thức mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua theo những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim


TAGS:
#