#

Sim Lục Quý Đuôi 111111 Mobi,Viettel,Vina, Sim Luc Quy 1

Sim Đuôi Lục Quý 1 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


 

Sim số lục quý 1 là sim số có 6 chữ số tại giữa hay cuối trùng nhau, sự trùng lặp của 6 số 1 cấu tạo nên bộ lục quý trong dãy sim cấu tạo nên ý nghĩa đẹp của sim lục quý 1.

Ở trong bộ Sim số lục quý, Số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Quốc cho nên rất được yêu thích bởi vì đem tới sự tiến bộ và tăng trưởng.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy nhiên trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim lục quý 1 tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đó chính là vị trí mà ai cũng ước mơ.

Số 1 tượng trưng cho các người đi đầu, các nhân tài xuất chúng. Đó chính là những con người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, có khả năng kiềm chế được bản thân và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

Theo dân gian, số 1 là con số căn bản biểu hiện mọi sự biến đổi, là con số khởi nguyên của vạn vật, mang lại mọi điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 cuộc sống mới cho con người. Ngoài ra phong thủy, số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho người có quyền thế, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ đạo. Sở hữu sim lục quý 1 thuộc 1 dạng sim 10 số hay loại sim 11 số đều dễ đọc, dễ nhớ, tạo thương hiệu hiệu quả trong giao tiếp cho nên bạn không nên cho qua nếu như đang mong rằng mang đến nhiều sự thuận lợi và thịnh vượng trong công việc cũng như cuộc sống. Người dùng có rất nhiều sự tìm kiếm với mức giá phù hợp nhất khi chọn lựa tìm cho mình sim lục quý 1 tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội của tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobifone và sim máy bàn.

Hàm ý của số 1 đã rất tốt đẹp, chọn lựa sim lục quý 1 ngay bây giờ để đem tới nhiều suôn sẻ, tài lộc và nội bật là khẳng định vị thế và thương hiệu cá nhân. Hãy nhanh tay sở hữu sim lục quý 1 hợp phong thủy với giá ưu đãi tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng đang định cư và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim đến tận nhà tại bất cứ các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng tại các khu vực khác:
Bạn có thể mua thông qua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim


TAGS:
#