#

Sim Lục Quý 6, Sim Đẹp Lục Quý 6, Sim Đuôi 666666

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Sim đuôi lục quý 6sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 6 đứng tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Theo quan điểm dân gian, con số 6 thường được tin là con số đem đến các thuận lợi. Số 6 chiếm được sự ưa thích đặc biệt trong đời sống văn hoá tinh thần của người Đông phương với các hàm ý thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 6 được giải nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang tới nhiều tiền tài, phúc lộc cho người sử dụng sim lục quý 6.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số biểu tượng cho sự gắn kết của lửa và nước; bộc lộ sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Đây là con số biểu tượng cho tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế vậy nên con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Trong quan niệm của người Á Đông, sim lục quý chứa đựng con số 6 là biểu tượng cho sự thuận lợi, phúc lộc và tiền tài cho người có được nó. Việc này được giải thích là vì con số 6 có cách soạn chỉ gồm có 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Mặt khác, những thể hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong làm tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình vững chắc nhất.

Số 6 biểu tượng cho người Ba, người bảo vệ hoặc người chỉ huy. Việc nhận thấy số 6 hiển hiện nhiều lần chính là điềm báo cho bạn biết bạn sẽ gặp được ai đó sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim lục quý 6 phải dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được coi là điềm lành, suôn sẻ vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Do đó, Sim số đẹp lục quý 6 đại diện cho sự bền vững cân bằng, nhịp nhàng, hài hòa, thẩm mỹ, hy sinh.

Sim đuôi lục quý 6 tập hợp các hàm ý của con số 6, đem đến sự thuận lợi, phát triển về tài lộc hơn nữa cho người có được số sim này trong tay. Sim đuôi lục quý 6 tại kho sim số - Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giúp tăng cường dịa vị của người sở hữu một cách hiệu quả. Mua ngay sim lục quý 6 ngay bây giờ để có được sim lục quý 6 loại 10 số hay sim lục quý 6 loại 11 số với giá cả thấp nhất trên thị trường của toàn bộ những mạng Sfone, Gmobile, Vietnamobile, Vina, Mobi,Viettel và sim máy bàn ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

 

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sống và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim này tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua theo một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp

 

 


TAGS:
#