#

Sim Lục Quý 3, Sim Số Lục Quý 3, Sim Đuôi 333333

Sim Lục Quý 3 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻSim số đẹp lục quý 3sim số đẹp phong thủy có bộ lục quý gồm 3 số 3 đứng tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Trong quan niệm xưa, số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Đây cũng là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn liền với sự vững bền, không gì có thể lay chuyển được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu tượng của sự trường tồn tại vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Con số 3 nằm trong Sim số đẹp lục quý 3 có cách đọc theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin tưởng rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập chính vì thế đây là con số rất thuận lợi.

Con số 3 trong quan điểm số học phương Tây là đứa trẻ sáng tạo. Con số 3 là con số biểu trưng cho sự hòa đồng, hăng hái và sự sung sướng. Con số này ẩn chứa những đặc điểm tốt như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với mỗi cách lý giải đều mang các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp lục quý này mang lại sự tương đồng tại mức độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 bởi vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ đạt được sự kết nối chắc chắn hơn, đồng tình cao, vô tư hơn.

Tìm mua Sim số đẹp lục quý 3 ngay hôm nay của tất cả các nhà mạng Mobifone, Sfone,Viettel, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile và sim số máy bàn với chi phí mềm nhất thị trường tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội cho cả Sim số đẹp lục quý 3 loại 10 sốSim số đẹp lục quý 3 loại 11 số.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang định cư và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà tại tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng ở các nơi khác:
Mua theo một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho quý khách ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang theo CMT của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim


TAGS:
#