#

Sim Lục Quý 2, Sim Đuôi 222222 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ

Sim Lục Quý Đuôi 222222 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻSim lục quý 222222 là dòng sim số đẹp phong thủy có sở hữu 6 số 2 đứng cạnh nhau ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những bậc thầy phong thủy cho là sẽ mang lại sự hanh thông của vận khí, giúp vạn vật sinh sôi phát triển, mang lại phúc lành, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho những người sử dụng Sim lục quý này.

Con số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu trưng cho suôn sẻ và vui sướng thành thử luôn xuất hiện trong những dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam xưa có phong tục cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được may mắn và an bình.

Trong tiếng Trung, con số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” thành thử người sở hữu con số 2 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như các phú quý tài lộc và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của bản thân để chọn, đưa ra những quyết định cấp bách. Sim lục quý 222222 gửi gắm thông điệp với người sở hữu: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi vấn đề cấp bách trong cuộc đời của mình.

Con số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và trao đổi với mọi người. Bởi những việc này cần phải tối thiểu 2 người khi thực hành, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng mục đích, cùng ý nghĩa. Con số 2 còn biểu trưng cho sự vững bền, sự cân đối, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim lục quý 222222 là một trong những dòng sim số đẹp được bán chạy nhất tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội những năm vừa qua với mực giá ưu đãi cho cả loại sim số 10 số và loại sim số 11 số. Kho sim số đẹp khổng lồ của tất cả những mạng Gmobile,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone, Sfone và sim số máy bàn sẽ mang lại cho bạn sự chọn sim số lục quý 222222 chấp thuận nhất.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim:

 


1. Khách hàng sinh sống và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chuyển giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim thuộc Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội

2. Trường hợp khách hàng tại những nơi khác:
Khách hàng có thể mua thông qua những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim.

Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim

 

 


TAGS:
#