#

Sim Đuôi Tứ Quý 1, Sim 1111 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Tứ Quý 1 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Sim tứ quý 1111 có hàm ý như thế nào?

Sim tứ quý 1111 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 1 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Ở trong bộ Sim số tứ quý 1111, Con số 1 là số lẻ nằm trong dương số trong quan niệm của người Trung Hoa vậy nên được ưa chuộng do mang lại sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số tứ quý đại diện cho vị thế đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà ai cũng mơ ước.

Con số 1 đại diện cho những người dẫn đầu, những hào kiệt xuất sắc. Đó chính là những con người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên trì cao, hoàn toàn kiểm soát được chính mình và hoàn cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, biểu tượng cho nguyên lý cơ bản của thế giới.

Trong dân gian, số 1 là căn bản của tất cả biến hóa, là số khởi đầu, luôn đem tới những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới một sức sống mới cho vạn vật. Với những hàm nghĩa tốt đẹp trên, không nên bỏ mất cơ hội sở hữu sim đẹp tứ quý 1111 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với chi phí rẻ nhất thị trường. Nếu việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 1111 loại sim 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim đẹp tứ quý 1111 loại sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim khổng lồ tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 1111 thuộc những mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu người dùng như Gmobile, Vietnamobile, Vina, Mobifone,Viettel, Sfonesim số máy bàn.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển số sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 1: Công ty sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần mang CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!


TAGS:
#