#

Sim Đuôi thần tài 7979, Sim Số thần tài 7979, Sim Đuôi 7979

Sim Thần Tài Đuôi 7979 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số Thần Tài 7979!

Sim số đẹp có đuôi 7979 còn được gọi là sim đại thần tài hay là sim số đẹp thần tài kép mang đến những thành công và may mắn hơn nữa cho chủ nhân. Theo khái niệm dân gian, thần tài mang đến tài lộc và của cải cho mỗi gia đình, đem đến sự an bình, no ấm nên mua cho mình sim số đẹp thần tài được tin rằng sẽ mang đến trù phú, làm ăn phát đạt hơn. Cặp con số 79 là “thần tài lớn” được liên kết từ hàm ý phong thủy của con số 7 và con số 9.

Trong dòng sim Thần Tài này, các con số được luận giải với hàm ý như sau:

- Con số 7 đại diện cho 7 yếu tố hình thành nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm ý mang tới sinh lực cho thế giới, đem đến ánh sáng, tương lai cũng như sự thành công.

- Trong tiếng Trung Hoa, con số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang đến niềm vui, an lành và thuận lợi. Con số 9 đại diện cho sự tròn đầy, viên mãn và những gì được coi là trường tồn, vĩnh cửu. Số 9 tượng trưng sự chu toàn, hoàn mỹ, trù phú. Con số 9 cũng là số tượng trưng cho đỉnh cao của những sự nỗ lực đi tới kết quả, đi tới sự sung sướng trong các thần thoại, tín ngưỡng của các dân tộc khác tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ.

Sim số Thần Tài 7979 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Thần Tài 7979 để mang tới nhiều may mắn, thành đạt và phúc lộc cho bản thân. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vina, Vietnamobile, Sfone, Mobi,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội chứa số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim số đẹp đến tận nhà ở tất cả các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng ở các nơi khác:
Giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua sẽchuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!

 

 


TAGS:
#