#

Sim Đuôi thần tài 7939, Sim Đuôi 7939 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim Thần Tài 7939!

Sim số đẹp có đuôi là 7939 Sim thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi như là lá bùa giúp cho người sở hữu sim này luôn gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp , buôn bán. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số đẹp Thần Tài này, các con số được hiểu với ý nghĩa như sau:

- Con số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được tin là con số của tài lộc, người có tài. Con số 3 có nhiều ý kiến khác nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự chắc chắn, đem lại tài lộc và may mắn.

- Chữ số 7 đại diện cho 7 yếu tố khởi nguyên của vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Bên cạnh đó, Chữ số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ ý nghĩa mang tới sinh lực cho thế giới, đem đến ánh sáng, niềm tin cũng như sự giàu có.

- Con số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là con số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là con số hạnh phúc, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

Sim Thần Tài 7939 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim Thần Tài 7939 để đem tới nhiều may mắn, thành công và phúc lộc cho bản thân. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Đại lý sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobifone,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sở hữu số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và công tác tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Giao sim số tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng sinh sống tại nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành công tác sang tên chính chủ của người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần đem theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số sim

 

 


TAGS:
#