#

Sim Đuôi thần tài 3939, Sim Đuôi 3939, Sim Số thần tài 3939

Sim Đuôi Thần Tài 3939 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Sim Thần Tài 3939 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim số đuôi số là 3939 là sim số đẹp thần tài đuôi số là 3939 còn có tên gọi khác là “Sim tiểu thần tài” được liên kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chứa hàm ý là “tài lâu tài lâu”.

Theo học thuyết phong thủy, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong tiền bạc, tuấn kiệt liên kết với con số 9 với hàm ý phát tài phát lộc thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân trợ giúp, đem đến may mắn, an lành, tốt lành và tài lộc vinh hoa cho người sở hữu.

- Con số 3 đại diện cho sự bền vững với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa hàm ý “bất tận”. Con số 3 cũng là số thần bí, được gắn với nhiều quan niệm không giống nhau, người xưa thường vận dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Những năm này – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Con số 9 là một con số đẹp mang hàm ý thịnh vượng, phúc lộc trường tồn, sự trường thọ và niềm vui sướng viên mãn.

Sim số đẹp Thần Tài 3939 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim đuôi Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số đẹp Thần Tài 3939 để mang lại nhiều may mắn, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone, Sfone,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các khách hàng sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao sim đến tận nhà ở bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng sống ở khu vực khác:
Giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS:
#