#

Sim Đuôi Tam Quý 4, Sim Đuôi 4 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim tam quý Đuôi 444 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số tam quý 4 mang hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim tam hoa 4 - sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam quý bao gồm 3 số 4 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong các dạng sim Tam hoa , chữ số 4 trong sim Tam hoa 4 là con số linh thiêng trong quan niệm Á Đông, nổi trội là người Việt. Vì đó, số 4 được áp dụng nhiều làm tượng trưng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Hình thành lên vũ trụ gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được khởi nguồn từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim Tam hoa 4 đem tới nhiều hàm nghĩa cho những ai có được nó trong tay.

Thường nhật, đối với dòng sim Tam hoa thì số 4 không hay được ưa thích vì trong quan niệm của người Đông phương, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy nhiên sự tồn tại của số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để cấu tạo nên sự cân đối trong âm dương ngũ hành.

Con số 4 là con số gắn liền với tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ tứ phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại hòa bình, may mắn và sự sống cho con người cũng như chống đỡ các đối tượng xấu, những điều không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là thời điểm đón tiếp các vị thần từ trên trời về xuống trần, cầu phúc cho một năm mới an lành, suôn sẻ và nhiều tài lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với biểu tượng hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp hoàn mỹ, bình dị nhất với con người phương Đông.

Điều mà số 4 gửi gắm tới những ai sở hữu sim Tam hoa 4 chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để xây dựng nền móng bền vững nhất trong sự nghiệp hay như cho con đường đời mình. Con số 4 đại diện cho sự ổn định, chắc chắn, vẹn toàn, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo nên từ 2 đôi. 2 là con số đẹp trong phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ đem tới sự thuận lợi, an lành và tốt đẹp.

Sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam quý 4 của tất cả các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Mobi, Gmobile, Sfone, Vinaphonesim máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Đại lý phân phối sim số khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi số đẹp tam quý 4 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam quý 4 loại 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách ở các nơi khác:
Giao dịch một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà quý khách qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim!!!


TAGS:
#