#

Sim Đuôi Tam Hoa 222, Sim Đuôi 222, Sim Số Đẹp Tam Hoa 222

Sim tam quý 2 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


Sim số tam quý 222 sở hữu hàm ý là gì?

Sim số đẹp tam hoa 222 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 2 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy cho là sẽ mang tới sự hanh thông của vận khí, giúp thế giới sinh sôi nảy nở, mang tới phúc lộc, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim số tam quý này.

Số 2 đại diện cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Số 2 cũng là số đại diện cho may mắn và hân hoan vì vậy luôn luôn xuất hiện trong các dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt xưathói quen truyền thống là mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với mong ước có được may mắn và an lành.

Số 2 còn là một con số cực kỳ đặc biệt trong cuộc sống. Nó được áp dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó biểu hiện sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho người sử dụng sim số tam quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn ngàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc sống; khiến cho con người ta thấy được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim số tam quý 222 gửi gắm thông điệp với những ai có được nó trong tay: Hãy tự tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để xây dựng mọi sự việc quan trọng trong cuộc đời của mỗi cá nhân.

Trong tiếng Trung, số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" vì vậy những người sở hữu sim số tam quý 222 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như những phú quý và thăng tiến hơn.

Kho sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý đuôi 222 loại 10 số và sim tam quý đuôi 222 loại 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang tới cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 222 của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Sfone, Mobi, Vinaphone,Viettel, Gmobilesim số máy bàn ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Phương thức mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các khách hàng định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim đến tận nhà tại tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong các hình thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 22h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc đăng kí thông tin cho người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!!!


TAGS:
#