#

Sim Đuôi số độc 8683, Sim Đẹp số độc 8683, Sim Đuôi 8683

Sim Số Độc 8683 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp Số Độc 8683!

Sim số đẹp có đuôi là 8683 là sim độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim độc giúp chủ sở hữu sim đó có được sự thuận lợi, tổng hợp đầy đủ lộc tài và phú quý tài lộc khi gắn kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Theo thuyết phong thủy, hàm ý riêng rẽ của từng con số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Con số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được coi là con số của tiền bạc, nhân tài. Con số 3 có nhiều quan điểm không tương đồng nhau, người xưa thường dùng những trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự vững chãi, đem lại tiền bạc và thuận lợi.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong sim độc theo người Trung Quốc sẽ đem đến suôn sẻ về tiền bạc và vận may cho người vận dụng nó, vì bên cạnh tục đoán số mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống đồng nghĩa kèn loe ra, đồng nghĩa như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát tài phát lộc. Con số 6 với 1 đường cong vào thân, ý như rước lộc vào nhà.

Con số 6 trong sim độc giá rẻ là con số thuận lợi, tượng trưng cho sự giàu có, phú quý. Con số 6 được yêu thích vì cách phát âm của nó gần đồng nghĩa với từ “lộc”. Ngoài ra, con số 6 là hai lần của con số 3 và được coi là điềm lành. 3+6=9 đã tạo thành nhóm 3 con số thuận lợi nhất trong âm dương ngũ hành.

Con số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu sim đó ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn thành công cũng như vượt qua được những điềm không tốt, rủi ro.

Sim đuôi số Số Độc 8683 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên giá trị của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim đuôi số Số Độc 8683 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và tài lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Mobi, Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim này tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu bạn ở những nơi khác:
Quý khách có thể mua các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ Độc hành công tác đăng kí thông tin của khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để được cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số thuê bao


TAGS:
#