#

Sim Đuôi số độc 4078, Sim Đuôi 4078 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Số Độc Đuôi 4078 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Sim số đẹp Số Độc 4078 có ý nghĩa là gì?

Sim đuôi số 4078 là sim số độc có hàm nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Hàm ý của sim số độc đuôi số 4078 được liên kết từ cách đọc của những số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Ở Việt Nam, trong dải sim độc thì số 4 được dùng để bộc lộ các nhận định với: 4 mùa trong một năm là: xuân, hạ, thu, đông; 4 yếu tố chính xây dựng nên vũ trụ là: đất, khí, lửa, nước; trái đất có 4 phương: đông, tây, nam, bắc. Con số 4 là biểu tượng cho sự bền chắc, toàn diện và ổn định. Sự tồn tại của hai đôi làm thành số 4 đem tới các suôn sẻ và tốt đẹp.

- Con số 0 chính là con số khởi đầu của hệ số đếm, tượng trưng cho sự khởi đầu của sự sống và là khởi nguồn của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 bộc lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, vì vậy nó cũng mang hàm nghĩa khép lại các cái cũ và mở ra công việc, giàu sang và cuộc sống mới cho những ai có được sim số đẹp này. Con số 0 là điểm thấp nhất dù thế không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là điểm khởi đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", bắt đầu từ chính bản thân mình cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai mình đi tới đâu.

- Trong các loại sim độc, Con số 7 đại diện cho 7 yếu tố tạo nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Con số 7 còn là đại diện của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Bộc lộ hàm nghĩa mang tới sinh lực cho thế gian, đem tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự thành đạt.

- Theo phong thủy Á Đông, Con số 8 đại diện cho sự phát tài phát lộc, sức khỏe và suôn sẻ. Con số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", mang tới sự giàu sang cho người dùng nhờ khả năng đem tới nhiều thuận lợi, cơ may cũng như chống lại được điều không may mắn. Theo người Á Đông, Con số 8 được viết bởi 2 đường đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, bộc lộ đường đời mỗi người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông vì vậy bộ số 4078 chứa một hàm nghĩa đem tới suôn sẻ, tài lộc, danh vọng đến trong cả năm và mãi mãi cho những ai có được sim số đẹp này. Bất cứ ai làm ăn buôn bán cũng đều hi vọng rằng sự nghiệp trong cả năm đều may mắn, không gặp trắc trở, có mức lương cao và thu được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa vì vậy giả dụ cả bốn mùa đều làm ăn thành công thì còn gì hoàn hảo hơn thế.

Sim số Độc 4078 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Độc 4078 để có được nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Cách thức mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những bạn đang sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà tại bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà mọi thủ tục đã hoàn tất.
2. Trường hợp bạn tại các khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành công việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi có được số sim!!


TAGS:
#