#

Sim Đuôi Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc

Sim Đuôi Số Độc 10,11 Số, Sim Số Độc Giá Rẻ


 

1. Sim độc là gì?

Sim độc thuộc 1 loại sim số có chứa đựng những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số đẹp hình thành nên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của những chữ số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc 1 loại sim số được coi là sự lựa số 1 của những người thành đạt trong cuộc sống, phù hợp với những người đang mong được thể hiện bản thân, đang mong được tạo ra sự nổi trội. Giá trị của các sim độc không hề nhỏ thành thử thường nhật chỉ có một bộ phận những người phú quý tài lộc vận dụng.

Những đuôi số chứa những chữ số đặc biệt và độc đáo trong sim số đẹp số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển có lẽ như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… giả sử bạn chọn lựa những con số này cam đoan tương sinh với mệnh những ai có được nó sẽ mang đến những may mắn, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có chỗ đứng, sim số đẹp số độc cũng đóng góp lớn để giúp bạn khẳng định vị thế của chủ nhân, mang đến thành công hơn nữa.

 

2. Hướng dẫn định giá một sim độc

Phần trăm sinh ra sim độc rất ít ở trong số hàng triệu sim số đẹp. Tại vì đó, có giá trị của sim độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim số đẹp càng cao khi sở hữu những bộ số càng độc. Giả sử dãy số chứa đựng các chữ số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng đẩy cao giá trị của sim độc lên.

Giá trị của sim độc cũng được quyết định 1 phần vì thế nhà mạng phân phối sim số đẹp. Giả sử bạn chọn lựa các sim số đẹp thuộc 3 nhà mạng lớn là Vinaphone,Viettel, Mobifone thì có giá trị của sim độc đó sẽ cao hơn những so với các sim số đẹp dạng này thuộc nhà mạng Beline, Sfone,Vietnamobile, sim số đẹp máy bàn.

Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ phân phối cho những những sim số dạng 10 số và dạng 11 số rẻ nhất thị trường, sẽ mang lại cho bạn sự ưng ý cao đứng đầu.

 

Phương thức mua Sim:

1. Đối với quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách hàng sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã hoàn thành.


2. Nếu như quý khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách hàng sẽchuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua cần cầm CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS:
#