#

Sim Đuôi Ngũ Quý 4, Sim Đuôi 44444 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ

Sim Đuôi ngũ quý 4 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim số ngũ quý 4 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý đuôi 4 là dòng sim số phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 con số 4 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong sim đuôi Ngũ Quý 4, chữ số 4 là con số linh thiêng trong học thuyết Đông phương, đặc biệt là người Việt. Do đó, số 4 được ứng dụng rất nhiều làm biểu tượng cho những nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Cấu tạo lên vũ trụ gồm có 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được hình thành từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Vì vậy, sim đuôi Ngũ Quý này đem đến rất nhiều hàm nghĩa cho chủ sở hữu số sim này.

Bình thường, đối với dòng sim số Ngũ Quý thì số 4 không hay được ưa chuộng tại vì trong học thuyết của người Châu Á, số 4 được phát âm đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để cấu tạo nên sự cân đối trong phong thủy.

Con số 4 là con số gắn liền với truyền thuyết tứ thần Trung Hoa (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền vũ) hay tứ linh (Long, Ly, Quy, Phụng) bảo vệ 4 phương (Đông, Tây, Nam, Bắc) đem lại bình yên, sự bảo vệ và sức sống cho con người cũng như chống đỡ các thế lực xấu, những thứ không may mắn. Trong các ngày lễ đầu năm mới, mùng 4 là ngày đón các vị thần từ thiên đình về hạ giới, cầu chúc cho một năm mới an bình, suôn sẻ và nhiều tài lộc. Trong nghệ thuật, số 4 còn rất nổi tiếng gắn với hình ảnh tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) là vẻ đẹp cổ xưa, gần gũi nhất với con người Đông Phương.

Sao phải chần chừ gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 4 của toàn bộ những mạng lớn như Vietnamobile, Sfone, Mobi, Vina,Viettel, Gmobilesim số máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim ngũ quý đuôi 4 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 4 loại 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Hình thức để mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống và làm việc ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu khách hàng ở những khu vực khác:
Mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!!


TAGS:
#