#

Sim Đuôi Ngũ Quý 1, Sim Số Ngũ Quý 1, Sim Đuôi 11111

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp ngũ quý 1 mang ý nghĩa như thế nào theo phong thủy?

Sim ngũ quý 1 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 1 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 1 là con số nhỏ trong dải số tự nhiên dù vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim ngũ quý 1 tượng trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Con số 1 tượng trưng cho các người đi đầu, các tuấn kiệt xuất chúng. Đó chính là những ai có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn kiềm chế được bản thân và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục tiêu. Con số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, sức tưởng tượng, ý chí sắc bén, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên tắc căn bản của đời sống.

Trong cuộc sống, tuy nhiên số 1 là số bé nhất nhưng có địa vị, hàm nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các trận thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng hết sức để leo lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: cơ hội chỉ đến 1 lần trong đời, 1 nụ cười có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu hay 1 miếng khi đói bằng 1 gói khi no v.v.... Do thế, đuôi sim ngũ quý 1 có hàm nghĩa rất ấn tượng không chỉ đem tới sự thuận lợi còn là sim số đẹp giúp khẳng định vị thế của người sử dụng hay luôn nhắc nhở cá nhân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Trong dân gian, số 1 là con số cơ bản bộc lộ tất cả sự đổi thay, là con số bắt đầu cho vạn vật, đem đến những điều mới mẻ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Theo phong thủy, số 1 có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 đại diện cho người có chức quyền, nhiều tham vọng, có khả năng lãnh đạo.

Kho sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 loại 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 của toàn bộ các mạng Sfone, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile,Viettel, Mobisim máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Phương thức mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những bạn định cư ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số đẹp tận nhà ở mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số đẹp quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn ở các nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo nhiều phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!


TAGS:
#