#

Sim Đuôi Năm Sinh 1992, Sim 1992 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ

Sim Đuôi Năm Sinh 1992 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 Số 10,11 số


 

Phân tích bí ẩn hàm nghĩa đằng sau các con số nằm trong Sim năm sinh số đẹp 1992 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1992 là 1 dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1992 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1992.

- Con số 1 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, nảy nở.

- Con số 9 là một con số đẹp, mang lại hạnh phúc, an hòa và may mắn với phúc lộc, phú quý tài lộc trường tồn, sự trường thọ và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Số 2 trong phong thủy nghĩa là “mãi mãi” được xem là mang lại thuận lợi bởi vì nó tượng trưng cho sự “có đôi có cặp”, biểu hiện sự cân bằng âm - dương, khởi nguyên của thế giới. Số 2 tượng trưng là một cặp, một đôi, một chữ số hạnh phúc (song hỷ) và điều khiển may mắn cho những sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang lại phú quý, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bạn.

Hàm ý của cặp số 92 là “trường cửu mãi”. Sự kết hợp của 2 con số này biểu hiện sức mạnh, quyền lực chắc chắn, sự thăng tiến và sự thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống đạt đến đỉnh cao danh vọng và an lành. Trong phong thủy, bộ số 1992 được hiểu là “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Mãi” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Mãi Mãi”. Do đó, Sim năm sinh 1992 - Nhâm Thân không những là chiếc sim số đẹp có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Nhâm Thân mà chúng còn có hàm nghĩa mang lại vận may trong sự nghiệp, công danh và phát tài, phát lộc cho chính bạn.

Sim năm sinh 1992 chính là lựa chọn chất lượng nhất để bạn thể hiện dấu ấn bản thân và thay đổi tài lộc và công việc của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm ngay sim số đẹp năm sinh 1992 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Sfone, Gmobile,Viettel, Mobi, Vinaphonesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển Sim đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Bạn thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách ở những khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đấu nối chính chủ của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!


TAGS:
#