#

Sim Đuôi Năm Sinh 1990, Sim Đuôi 1990 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ

Sim Năm Sinh 1990 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số


Hàm nghĩa sim số đẹp năm sinh 1990 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh 1990 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được đa số người sinh năm 1990 chú ý nhất giờ đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1990.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1990 thuộc loại Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 mang nghĩa là “không thể phá hủy”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 bắt đầu của tất cả sự biến hóa, là con số khởi đầu, mang lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 có hàm nghĩa may mắn, phú quý, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa thích con số 9 vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy thành thử đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Hoa đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang tới hạnh phúc, an bình và suôn sẻ cho bạn. Ngoài ra, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền uy của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn mỹ đến mức dường như không hề đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác biệt số 0 biểu thị cho khởi nguồn của muôn loài, cây cối... Biểu trưng cho sự vô hình, cho pháp lực vô biên có thể cải tạo thế giới. Ví như một người vô danh không ai chú ý có sự nỗ lực và năng lực có thể biến thành một nhà bác học nổi danh; một người chỉ bằng hai bàn tay trắng nhưng với bộ não, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo thành triệu phú,.... đều không phải là xa lạ gì.

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp mang tới giàu sang, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho người dùng.

- Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Canh Ngọ 1990 biểu trưng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu lộ vị thế của chủ nhân. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" = "rồng nước". Đó là những dãy số đẹp mang tới thuận lợi và hỗ trợ cho chính bản thân bạn loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống, phát triển như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này mang lại rất những suôn sẻ cho người dùng - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Ngoài ra, Sim đuôi năm sinh 1990 không những là chiếc sim số có dãy số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài mang tới thuận lợi và hỗ trợ cho chính bản thân bạn loại bỏ những điềm xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1990 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố dấu ấn cá nhân và mang đến tiền tài và sự nghiệp của chủ sở hữu sim đó. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1990 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Vinaphone, Mobifonesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn định cư ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim quý khách đã chọn này tận nhà tại bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn sống và công tác ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần mang CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim!


TAGS:
#