#

Sim Đuôi Năm Sinh 1981, Sim Đuôi 1981 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Năm Sinh 1981 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


 

Đi tìm ý nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1981 theo phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1981 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1981 thuộc dạng sim số phong thủy số đẹp đã và đang được đa số người sinh năm 1981 lưu ý nhất những năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1981.

Sim đuôi năm sinh 1981 dạng sim số dành cho các bạn sinh năm Tân Dậu. Tất cả những chiếc sim số này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn có nhiều hàm nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến cuộc sống của người sở hữu.

Theo thuật phong thủy, từng con số được lý giải như sau:

- Theo dân gian, chữ số 1 là con số căn bản biểu hiện mọi sự đổi thay, là con số bắt đầu của thế giới, đem lại mọi điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho con người. Còn theo thuyết phong thủy, chữ số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số 1 tượng trưng cho con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có óc chỉ huy.

- Số 9 là một con số đẹp với phát tài phát lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

- Số 8 là số “phát”, đem lại suôn sẻ và tài lộc.

Việc liên kết của 4 con số này lại sẽ đem lại rất nhiều thuận lợi cho người sở hữu với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Tại vì thế, sim số đẹp năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người dùng biểu hiện sự riêng biệt mà còn đem lại các ý nghĩa chất lượng đẹp. Để sim số đẹp năm sinh 1981 thực sự đem tới những giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn nên lựa chọn các con số còn lại sao cho đảm bảo tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1981 hỗ trợ các bạn sinh năm Tân Dậu tạo ra các ấn tượng tốt trong quan hệ, công việc và xã hội. Sim số năm sinh hợp mệnh sẽ đem lại những suôn sẻ, tài lộc, sức khỏe và thành công cho những ai có được số sim này trong tay.

Sim đuôi năm sinh 1981 chính là sự lựa chọn chất lượng nhất để bạn nhấn mạnh phong cách của chính bạn và mang lại tiền bạc và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Mua cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1981 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Viettel, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi, Sfone và sim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốđại lý sim đuôi năm sinh Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức để mua Sim số đẹp Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những khách hàng sinh sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim số đẹp tận nhà tại mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của người mua trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS:
#