#

Sim Đuôi Lục Quý 0, Sim 000000 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Lục Quý Đuôi 000000 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Sim lục quý 000000sim số phong thủy với bộ lục quý gồm 0 chữ số 0 ở vị trí giữa hay là cuối sim số.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác biệt số 0 thuộc bộ Sim lục quý 000000 biểu tượng cho khởi nguồn của sinh linh... Biểu trưng cho sự vô hạn, cho pháp lực không giới hạn để làm thay đổi thế giới. Ví như một người vô danh không ai biết có sự nỗ lực và đam mê khám phá có khả năng trở thành một nhà nghiên cứu nổi danh; một người chỉ với đôi bàn tay trắng dù thế với bộ não, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt qua đói nghèo thành tỉ phú,.... đã không phải là lạ lẫm gì.

Trong bộ sim số lục quý, số 0 theo Âm Dương ngũ hành biểu tượng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và năng lực không giới hạn để cải tạo thế giới, được cho là khởi nguồn của vạn vật. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả thế giới cũng chính là bắt nguồn từ số 0 liên kết với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần số 0 có hàm nghĩa là “không có gì cả”. Số 0 chính là bước nền tảng để mỗi người định vị được đường đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì giả sử không có sự khởi nguồn sẽ không biết đâu là điểm cuối cùng.Số 0 cũng cực kỳ có ý nghĩa giả sử bạn nói “không” với các yêu cầu chưa đúng thời điểm của bạn, biết nói “không” trước các sức hút của cuộc sống và biết nói “không” trong hôm nay để ngày mai tươi đẹp hơn.

Hãy sở hữu ngay sim số lục quý 000000 rẻ nhất của tất cả các nhà mạng Vina, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile và sim số máy bàn ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội để bắt đầu mọi thứ tươi đẹp hơn. Kho sim lớn ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với nhiều sự lựa chọn sim số lục quý 000000 dạng 10 sốsim số lục quý 000000 dạng 11 số sẽ đem lại cho người sở hữu sự lựa chọn ưng ý nhất. Sim lục quý 000000 sẽ mang đến cho bạn các cơ hội mới và nhiều giàu sang hơn.

 

 

 

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Khách hàng thanh toán tiền sim cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng ở các khu vực khác:
Mua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao

 

 


TAGS:
#