#

Sim Độc Đuôi 1102 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi Độc 1102 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số Giá Rẻ


Hàm nghĩa của Sim số đuôi số 1102:

Sim số đuôi số 1102Sim số độc có hàm ý “top đầu top đầu không nhì”, “độc nhất vô nhị”, “có một không hai” hay “sinh sôi nảy nở mãi mãi”. Đây là một dạng Sim số chứa hàm ý độc đáo, nhấn mạnh đẳng cấp của người có được số Sim này trong tay. Hàm ý của Sim số đẹp độc đuôi số 1102 được ghép nối dựa trên phát âm của các chữ số: 1 – nhất, 1 – nhất, 0 – không, 2 – nhì.

+ Số 1 - “nhất”: Theo quan niệm của phong thủy, kinh dịch và từ hán thì số 1 là số sinh sôi nảy nở, chứa hàm ý sinh sôi nảy nở. Ngày xưa, số 1 được vận dụng với hàm ý nói về các vua chúa – Thiên tử (con duy nhất của ông trời). Số 1 còn biểu trưng cho sự độc nhất. Vì thế đó, 1 nước chỉ có 1 vua, 1 trời, 1 đất. Số 1 đem tới phong thủy chất lượng cho người dùng cũng như có hàm ý linh thiêng trong việc làm ăn.

+ Số 0 – “không”: là số đi đầu của dãy số tự nhiên. Nếu mà số 0 đứng 1 mình thì không có hàm ý, chỉ là là số thể hiện sự khởi đầu của mọi việc, dù vậy lại bổ nghĩa cho các chữ số khác khi kết hợp với chúng.

+ Số 2 - “nhị” (đứng thứ nhì): Theo quan niệm phong thủy, Kinh dịch và hán ngữ thì số 2 có hàm ý là “mãi mãi” và được coi là sự bền chặt. Số 2 là số linh thiêng đối với dân buôn bán.

Dựa theo phong thủy và kinh dịch, chuỗi số 1102 là dạng đuôi số sim độc được xem là số trấn mệnh cho chủ nhân, nhằm ổn định và duy trì các nguồn cơ để cho người làm ăn buôn bán an tâm buôn bán và buôn bán. Sim đuôi số 1102 giúp cấu thành 1 con sim số đẹp, nhấn mạnh vị trí nhất, thể hiện có giá trị, nhấn mạnh tầm của người có được số Sim này trong tay, có hàm ý nổi trội và tạo ấn tượng tốt cho mọi người.

 

 

Phương thức mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim quý khách đã mua này tận nhà tại tất cả mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách đang sinh sống ở khu vực khác:
Giao dịch một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang chứng minh thư của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim số.

Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao

 


TAGS:
#