#

Sim Đẹp Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Vina,Viettel, Mobi

Sim Đẹp Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ


Định nghĩa sim đẹp tứ quý?

Sim số tứ quý là những dạng sim số có chứa 4 số đuôi giống nhau và đi liền với nhau. Do sự trùng lặp của 4 số cuối thành thử sim đẹp tứ quý bao gồm những bộ chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Hàm nghĩa sim đẹp tứ quý với người dùng:

Những chuyên gia phong thủy đánh giá rằng sim đẹp tứ quý hợp mệnh sẽ mang tới thuận lợi, thịnh vượng phú quý trong cuộc sống và phát triển trong công việc.

Sim số tứ quý là sim số dễ nhớ, thuận mắt, phù hợp sử dụng trong thương mại do khả năng gây ấn tượng và dễ dàng lưu lại vào đầu đối phương. Dùng sim tứ quý giúp tăng mạnh sự liên kết giữa những mối quan hệ của bạn với cách ghi nhớ dễ hơn và lâu hơn..

Sim số tứ quý được những người chơi sim số cho rằng là một trong những loại sim của các đại gia, những người thành đạt. Bởi vậy có không ít người luôn săn lùng dạng sim này để bộc lộ vị thế riêng của mình mặc dù vận dụng chúng vào việc gì. Sở hữu sim đẹp tứ quý giúp đem đến sự tự tin cho chủ sở hữu.

Mức giá của sim đẹp tứ quý như thế nào thuộc vào toàn bộ vào từng con số có trong dải số tứ quý. Như là, sim đẹp tứ quý 4444, sim đẹp tứ quý 7777 hoặc sim đẹp tứ quý 0000 sẽ không thể mức giá bằng các loại sim đẹp tứ quý 6666 (lộc), sim đẹp tứ quý 8888 (phát), sim đẹp tứ quý 9999 (trường). Khi sử dụng những bộ Sim Tứ Quý này, chắc hẳn vị thế của bạn sẽ “nâng lên” một đỉnh cao mới.

Nhanh nhanh mua cho mình ngay sim đẹp tứ quý của bất kỳ nhà mạng nào bản thân yêu thích như Sfone, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Vinaphone, Mobifone và sim số máy bàn loại 10 số và loại 11 với chi phí ưu đãi nhất thị trường ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Với những bạn sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:

▪ Cam kết chuyển sim này tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.

2. Trường hợp bạn đang sinh sống và làm việc ở tỉnh thành khác:

Giao dịch các cách sau:

▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.

▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.

▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim số.

Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: Sim số đẹp tứ quý
#