#

Bảng Sim Tam Hoa, Sim 10,11 Số Tam Hoa

Bảng Sim Tam Hoa, Sim 10,11 Số Tam Hoa Giá Rẻ


Những ý nghĩa của sim số đẹp tam hoa có thể chưa ai biết

Tìm hiểu chung về sim tam hoa

Sim số tam hoa hay sim số tam qúy là sim số có 3 số giữa hoặc cuối trùng nhau tạo thành bộ 3 vững chãi. Tùy theo mục đích ứng dụng, sở thích và nhu cầu của bản thân mình mà bạn có thể chọn lựa sim tam hoa có mang bộ tam quý thích hợp. Các bộ tam hoa bao gồm: 000, 111, 222, 333, 444, 555, 666, 777, 888, 999.
Nếu mà bạn là người thương mại và đang muốn cải biến tài lộc và vận mệnh thông qua những con số giàu hàm ý phong thủy và hình thành nên đẳng cấp thì sim tam hoa 333 – tam tài, sim tam hoa 555 – tam phúc, sim tam hoa 666 – tam lộc và sim tam hoa 999 – trường cửu mãi mãi sẽ mang đến những hàm ý hàng đầu đối với dòng sim số này. Nếu như bạn chỉ đơn giản là đang muốn có được sự thuận lợi, thuận lợi trong cuộc sống và công việc thì sim tam hoa 000, sim tam hoa 111, sim tam hoa 222, sim tam hoa 444 và sim tam hoa 777 với mức chi phí rẻ hơn sẽ rất phù hợp. Sim tam hoa là dạng sim dễ dàng nhớ giúp bạn có thể tạo ấn tượng đơn giản.

 

Ý nghĩa lựa chọn sim tam hoa số đẹp hợp phong thủy

Sim số đẹp tam qúy số đẹp hợp phong thủy mang đến những giá trị sau đối với chủ sở hữu sim đó:

- Sim số đẹp tam qúy hợp phong thủy giúp chủ sở hữu sim đó có những thuận lợi và tài lộc

Sim số đẹp tam qúy hợp phong thủy là sim đẹp đảm bảo sự tổng hòa những yếu tố phong thủy dựa trên mệnh của người vận dụng. Vì, sim phong thủy này có sự cân bằng về âm dương, ngũ hành và có quái khí mang vượng khí. Vì thế, chủ sở hữu sim đó sim tam hoa sẽ luôn gặp những sự suôn sẻ, thuận lợi, có được những vận may, sự thăng tiến xây dựng không ngừng.

- Sim số đẹp tam qúy hợp phong thủy giúp cải biển vận mệnh chất lượng

Đối với thuật phong thủy, những con số hợp phong thủy trong sim tam hoa có khả năng cải biến tài vận của người vận dụng. Cụ thể, bạn hãy lựa chọn những sim tam hoa 666 – tam lộc, sim tam hoa 888 – tam phát,… nếu như bạn mong muốn công việc thương mại của mình suôn sẻ, ngày càng phú quý. Sim tam hoa hợp phong thủy của chủ sở hữu sim đó sẽ giúp công việc và cuộc sống của bạn hạnh phúc.
Hãy tìm cho mình sim tam hoa ngay hôm nay tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với số lượng lớn sim số của tất cả những nhà mạng Viettel, Vina, Gmobile, Sfone, Mobi, Vietnamobile và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số có chi phí ít nhất thị trường.


 

Hình thức mua Sim:

1. Với các quý khách sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim số tận nhà ở bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc công ty Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách sống tại tỉnh thành khác: Khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: Sim số đẹp tam hoa
#