#

Dịch vụ sửa khóa cửa chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội

Là nơi tập trung đông dân cư cùng nhiều cơ quan xí nghiệp, văn phòng đông nhất nhiều tỉnh phía Bắc nên Hà Nội được coi là nơi áp dụng nhiều nhiều loại khóa cửa phổ biến hiện nay như khóa nắm trònkhóa tay gạt. Tại nơi công sở thì khóa cửa được hoạt động nhiều hơn mà không được bảo dưỡng nên thường bị gặp nhiều vấn đề về khóa cửa những lúc này những bất nhân thể tại vì khóa hỏng xảy ra.


Sửa khóa cửa chuyên nghiệp tại Hà Nội

Và nhiều dạng khóa cửa này thường bị hỏng tại vì kẹt bi, gãy chìa, hỏng chìa khóa, mất chìa khóa…Và muôn vàn nguyên cớ khác cho những hỏng hóc của khóa nhiều loại khóa cửa mà chúng tôi chưa thể liệt kê hết ra đây. Tại vì vậy mà dịch vụ sửa khóa cửa tại Hà Nội ra đời giúp nhiều công ty, tổ chức, cá nhân, nhân viên văn phòng giải quyết nhiều bất nhân thể về khóa hỏng.

Dịch vụ sửa khóa tại nhà ở Hà Nội đã có từ lâu dù vậy chỉ là phương thức nhỏ lẻ và chưa thành thực đem lại nhân thể ích cho người có nhu cầu chính vì thế Sửa Khóa Nhanh với nhiều tay thợ chuyên lĩnh vực về sửa chữa khóa cửa tại nhàcác loại để giúp nhiều bạn hoàn toàn có thể sửa khóa cửa một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Sửa Khóa Nhanh với nhiều chi nhánh sửa khóa cửa nằm tại nhiều nơi trên nhiều quận nội thành Hà Nội nên khi bạn gặp vấn đề về khóa cửa thì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khác hàng 24/24h.
Báo giá dịch vụ sửa khóa cửa nắm tròn:
Mở cửa: 80.000
Sửa + Chìa mới: 100.000
Thay khóa mới:

  • Khóa Thái Lan: 200.000
  • Khóa Việt Tiệp: 250.000
  • Khóa Nikke (Nhật Bản): 300.000

Báo giá dịch vụ sửa khóa tay gạt:

  • nhiều loại khóa tay gạt bình thường: 100.000 vnđ
  • nhiều loại khóa tay gạt cao cấp: 150.000 vnđ

Cam kết tốt dịch vụ chúng tôi luôn nhanh nhất và giá tốt nhất hiện nay. Đảm bảo khóa cửa thay mới là khóa chính hãng bảo hành từ 1 tháng – 6 tháng tùy từng loại khóa và dịch vụ tại nhà.

Mr.Trường:0919.188.881


TAGS:
#