#

Những chú ý khi dùng SMS Marketing cho lĩnh vực bất động sản

Lĩnh vực bất động sản đã và đang có xu hướng ấm dần lên trong thời điểm ngày nay. Tuy thế để có được khách hàng là điều không dễ dàng do chi phí để đầu tư cho lĩnh vực này khá lớn. Việc những sàn giao dịch, những nhà đầu tư, những chủ dự án dùng công cụ gửi SMS Marketing vào lĩnh vực này không còn là vấn đề mới mẻ. Tuy thế, không phải tất cả mọi người đều biết dùng một cách thông minh để có thể đạt được chất lượng tối ưu nhất khi dùng giải pháp này. Làm như thế nào để có thể gửi đến các thông tin ngắn gọn cho những khách hàng có nhu cầu với chi phí rẻ nhất có thể mà vẫn chất lượng. Công ty chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý hỗ trợ bạn dùng SMS Marketing cho lĩnh vực bất động sản một cách phù hợp nhất:


các lưu ý khi dùng SMS Marketing cho lĩnh vực bất động sản

  • Về vấn đề khóa sim: ngày nay, việc lọc và lọc nội dung của những nhà mạng rất gắt gao. Đặc biệt là với nhà mạng Mobi và Viettel. Phải cẩn trọng viết và biến động nội dung hàng ngày hoặc trong mỗi lần gửi tin nhắn tốt nhất. Nếu có thông tin về khách hàng có thể gửi kèm theo thông tin cá nhân như: tên, tuổi, … vừa tăng khả năng tương tác với khách hàng vừa tránh việc lọc nội dung và khóa sim của nhà mạng.
  • Về vấn đề số lượng gửi tin trong ngày: vì thế việc dùng SMS Marketing ngày càng phổ rộng, đôi khi là đến với cả các khách hàng không có nhu cầu dẫn đến việc gây phiền toái cho khách hàng. Dẫn đến nhà mạng tăng khóa sim. Vậy nên để tránh vấn đề này. Chúng ta chỉ thành ra gửi một số lượng có hạn định tin nhắn. Thường là khoảng dưới 500 tin trên một ngày sẽ giới hạn tối đa vấn đề này.
  • Danh sách khách hàng thành công: Bất động sản là lĩnh vực có số lượng khách hàng khá giới hạn, hãy cố gắng gửi tới những khách hàng có nhu cầu để tránh việc khách hàng báo cáo spam với nhà mạng. Hãy lọc và chăm sóc danh sách khách hàng của bạn để có thể đạt chất lượng cao nhất trong việc gửi tin nhắn tốt nhất quảng bá.
  • Tiết kiệm chi phí nhất có thể: Để Tiết kiệm chi phí khi dùng kế hoạch SMS Marketing chúng ta thành ra dùng Sim Sinh viên của những mạng. Bằng cách đăng ký gói cước tin nhắn trong ngày như: 2500đ/200 tin nhắn của mạng Viettel, 5000đ/500 tin nhắn của Vina,… sẽ giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn chất lượng.

Đối với lĩnh vực bất động sản, chúng ta có thể dùng thêm Email Marketing để quảng bá. Việc dùng này sẽ hỗ trợ chuyển tải các thông tin tới khách hàng hơn khi dùng SMS. Tuy thế nhược điểm là khách hàng sẽ tiếp cận với thông tin chậm hơn khi dùng SMS Marketing.


TAGS:
#