#

Cách thực hành kế hoạch Email Marketing chất lượng

Email marketing là công cụ tuyệt vời để tăng lượng khách hàng, tăng doanh thu trong thương mại thời gian này. Vậy bạn đã biết cách thực chiến dịch Email Marketing thành công hay chưa? Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về phần kiến thức này:

 


Cách thực chiến dịch Email Marketing thành công

1, Để chiến dịch Email Marketing thành công, hãy tạo tiêu đề thật hấp dẫn.

Ngày nay email quảng cáo không còn xa lạ với mọi người. Việc bị spam thư cũng xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy giả dụ bạn không tạo tiêu đề email hấp dẫn thì sẽ có rất ít người quan tâm và đọc thư quảng cáo từ bạn. Tạo tiêu đề email hấp dẫn cũng đồng nghĩa với việc bạn đang làm tăng tỷ lệ mở email marketing.

2, Nội dung Email Marketing tốt.

Bạn đã có tiêu đề email hấp dẫn người đọc? Phải làm sao để người đọc quan tâm và mua sản phẩm?

Câu đáp án là hãy viết một nội dung email marketing tốt, có ý nghĩa với người áp dụng. Mặc dù là email quảng cáo, nhưng bạn không chính vì thế chỉ nói về sản phẩm của mình. Hãy phân phối cho người đọc nhiều thông tin ý nghĩa, các giải pháp cho các vấn đề của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm trong bài: Cách viết một nội dung email marketing tốt để có cách làm thành công.

3, Đặt liên kết về website trong nội dung email Marketing để tăng lượng truy cập.

Không đặt liên kết về website trong nội dung email Marketing là một không đúng lầm nghiêm coi trọng. Dù rằng bạn có dùng phần mềm gửi email tốt nhất nào thì bạn cũng khó biến người đọc thành khách hàng.

Bạn chỉ gửi cho họ một email và cầu mong họ sẽ mua hàng của bạn? Điều đó là không thể, hãy đưa khách hàng vào trang web của bạn để họ hiểu hơn về sản phẩm, hiểu hơn về bạn. Có niềm tin thì tỷ lệ mua hàng sẽ tăng cao. Bạn hoàn toàn có thể tăng ngay doanh thu chỉ với email marketing.

4, Thời gian gửi Email Marketing thành công.

Đừng để khách hàng phản cảm với mình khi gửi thư không chính xác lúc. Hãy chọn thời điểm thích hợp nhất để gửi email marketing của bạn, bạn sẽ thấy thành công ngay.


TAGS:
#