#

8 sai lầm phải cần tránh khi gửi Email Marketing cho đối tác

 

Email Marketing không chỉ gửi tới cho khách hàng, nó cũng cực kì cấp bách khi bạn áp dụng để liên hệ với đối tác. Bạn đừng nghĩ chỉ cần phải ứng dụng những email bình thường để liên hệ với đối tác của mình. Sẽ chẳng có một đối tác nào đang muốn làm ăn với bạn khi những email mà bạn gửi không làm rõ được ưu điểm tổ chức, cá tính của thương hiệu.

Chúng ta cũng thường gặp cần phải những không đúng lầm đáng tiếc trong khi gửi email làm mất cảm tình và mong được hợp tác của đối tác. Sau đây là 8 không đúng lầm thường mắc cần phải mà bạn thành thử tránh.

1. Gửi những email nội dung trống rỗng

Đôi khi bạn chỉ đang muốn gửi một email để giữ liên hệ với đối tác mà không có mục đích gì khác. Giả sử vậy bạn thành thử nghĩ ra những chủ đề hấp dẫn để giao tiếp. Nếu chỉ một vài lời hỏi thăm qua loa bạn thành thử tìm cách liên hệ khác thay do email. Bởi đối tác sẽ đánh giá bạn thiếu chuyên nghiệp và buồn cười khi gửi một email marketing nội dung trống rỗng cho họ.

2. Trình bày email rối mắt
Khác với Email Marketing gửi cho khách hàng cần phải những hình ảnh bắt mắt và thu hút thì với email gửi cho tối tác bạn cần phải đơn giản nó. Điều này không có nghĩa là nội dung email của bạn đơn điệu tuy thế hãy trình bày tối giản với những form chữ cơ bản nhất để người đọc dễ dàng tiếp nhận. Tránh những hình ảnh rắc rối, hoa mắt, khiến đối tác ” điên đầu” với email của bạn

3. Đề cập không đúng tên, mối quan hệ
Điều này thì vô cùng nguy hiểm. Đối tác hoàn toàn có thể sẽ ” cạch mặt ” bạn khi bạn nhắc không đúng tên, đề cập không đúng mối quan hệ của bạn với họ. Việc này cho cảm thấy bạn cẩu thả và thiếu coi trọng người nhận thư. Hãy chú ý nhất hoàn toàn có thể, đừng mắc những không đúng lầm ngớ ngẩn khi bạn gửi thư cho những người cấp bách.

4. Gửi kèm những biểu tượng cảm xúc “xì teen”
Với Email Marketing gửi cho khách hàng để đề cập những kế hoạch đặc biết vui nhộn, bạn hoàn toàn có thể kèm theo một số biểu tượng cảm xúc thú vị. Nhưng đừng sử dụng cách này khi gửi email cho đối tác, cho biết rằng người nhận email còn rất trẻ tuổi. Vì đây là một mối quan hệ công việc nghiệm túc, bạn hãy giữ đúng chuẩn mực để biểu hiện sự chuyên nghiệp trong công việc của mình.


8 không đúng lầm cần phải tránh khi gửi Email Marketing cho đối tác

 5. Không chào hỏi mà vào đề luôn
Chắc bạn không thể có thiện cảm với những người đang muốn hợp tác tuy thế không thèm chào hỏi. Khi gửi email cho đối tác hãy chắc chắn bạn biết người nhận là ai và chào hỏi một cách coi trọng nhất.

6. Nội dung email không hợp lý
Khi gửi email cho đối tác bạn cần phải chú ý viết những nội dung hợp lý liên quan tới việc hợp tác giữa hai cá nhân đơn vị thay do gửi những nội dung linh tinh không hợp lý để đánh mất sự coi trọng và thiện cảm của người nhận thư.

7. Tiêu đề email không hiển nhiên
Cho biết rằng là Email Marketing gửi cho khách hàng hay đối tác thì tiêu đề email là yếu tố cấp bách quyết định người nhận của bạn có mở mail hay không. Một ngày hoàn toàn có thể đối tác của bạn nhận được rất nhiều email, với một email có tiêu đề không hiển nhiên, cho biết rằng họ biết chính xác người gửi là ai, họ cũng hoàn toàn có thể bỏ qua không thương tiếc.

8. Gửi email hàng loạt
Điều này khiến tỷ lệ người nhận đang muốn hợp tác với bạn thấp đi rất nhiều đấy. Cho biết rằng bạn có quá nhiều đối tác và khó khăn trong việc gửi email thủ công thì hãy ứng dụng tính năng cá nhân hóa của phần mềm gửi email chuyên nghiệp Email Marketing. Và bạn cần phải chắc chắn database khách hàng của bạn được khớp chuẩn để phần mềm quy chiếu dữ liệu chính xác, tránh không đúng lầm ở điều thứ 3

 


TAGS:
#