#

Sim Tứ Quý 6, Sim 6666 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Tứ Quý 6 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim tứ quý 6666!

Sim tứ quý đuôi 6666 là dòng sim phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Số 6 đại diện cho người Cha, người bảo trợ hoặc người lãnh đạo. Khi nhìn thấy số 6 hiển hiện nhiều lần chính là điềm báo cho bạn biết bạn sắp gặp được ai đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim tứ quý phải cần dành nhiều thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, con số 6 nhắc nhở bạn hãy là người cầm lái.

Số 6 được tin là điềm lành, thuận lợi bởi là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số may mắn là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim số đẹp tứ quý 6666 đại diện cho sự vững chắc bình quân, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Đối với người phương Tây, con số 6 là con số đại diện cho sự gắn kết của lửa và nước; thể hiện sự cố gắng không ngừng. Đây là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế chính vì thế con số 6 còn là số ngày sáng tạo nên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Theo khái niệm của người Á Đông, sim tứ quý 6666 có chứa con số 6 là đại diện cho sự may mắn, phúc lộc và tài lộc cho chủ sở hữu. Việc này được luận giải là bởi con số 6 có cách viết chỉ gồm 1 nét cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa đón lộc vào nhà. Mặt khác, những biểu hiện được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong làm tổ theo hình khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là hình khối với 6 cạnh được cho là hình khối vững chắc nhất.

Theo quan niệm dân gian, con số 6 thường được coi là con số mang đến các may mắn. Số 6 chiếm được sự ưa chuộng nội bật trong phong tục văn hoá tinh thần của người phương Đông với những hàm nghĩa thật sự may mắn. Bộ tứ quý 6666 được giải thích là "tứ lộc”, 4 mùa đều sẽ mang lại nhiều tài lộc, đa phúc đa lộc cho người sở hữu sim tứ quý 6666.

Với những hàm nghĩa chất lượng đẹp trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim số tứ quý 6666 ưng ý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội với giá thấp nhất thị trường. Ngoài dòng sim số tứ quý 6666 loại sim số 10 số với mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số tứ quý 6666 loại sim số 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số khổng lồ ở tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim số tứ quý 6666 thuộc những nhà mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Viettel, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi, Sfonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Quý khách chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu bạn tại những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần đem theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!


TAGS:
#