#

Sim Tam Quý 9 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim tam hoa 9

Sim tam hoa 9 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tam hoa 999!

Sim đẹp tam hoa 999 - sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 9 tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Theo tiếng Trung Quốc, chữ số 9 đồng âm với “may mắn” và “trường tồn”. Mặt khác, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên con số 6 có hàm ý “Lộc”. Sim đuôi tam hoa 999 được ưa chuộng vì được tin tưởng rằng vừa may mắn, trường tồn vừa phát lộc.

Thời xưa, số 9 trong sim tam hoa số đẹp đuôi 999 được lấy làm biểu trưng cho năng lực, quyền lực và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Số 9 còn là đại diện của trời, sự viên mãn, sự an bình và hạnh phúc chính vì thế được tôn sùng và coi trọng.

Số 9 gắn với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công trong sự nghiệp, đặc biệt là thông qua chặng đường chăm chỉ lao động lâu dài. Số 9 nằm trong dải sim số của sim số tam hoa thúc giục người có được nó trong tay tiến lên phía trước trong mọi việc.

Số 9 phản ánh sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo, tạo nên sự đặc biệt, tạo được ấn tượng tốt và tính nhanh nhạy khi giúp người có được nó trong tay nhận ra các nội lực bên trong của mình, đẩy mạnh các năng lực này ra bên ngoài.

Khi chữ số 9 được liên kết lại thành bộ tam hoa tại trong sim tam hoa số đẹp đuôi 999 thì dãy chữ số có hàm ý tốt đẹp hơn, biểu lộ sự thịnh vượng, địa vị và năng lực của người ứng dụng.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 999 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 999 dạng 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Còn chần chờ gì mà bạn chưa mua ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 999 của toàn bộ những mạng Viettel, Sfone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Vinaphonesim máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết chuyển sim tận nhà ở các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng cư trú để làm thủ tục cấp lại sim của mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp


TAGS:
#