#

Sim Tam Hoa 8 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim tam hoa 8

Sim tam quý Đuôi 888 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp tam quý 888 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim tam hoa 888 - sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 8 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Con số 8 trong tiếng Trung Hoa có cách soạn là 八 với ý nghĩa biểu tượng cho tương lai rộng lớn của người có được sim số đẹp tam quý này, ngày càng làm ăn thành công trong công việc giống như hình dáng của số này bắt đầu thu hẹp ở tại trên và mở dần xuống dưới.

Con số 8 có trong sim số đẹp tam quý theo văn hóa Trung Hoa là biểu trưng cho suôn sẻ và thành đạt tại vì cách đọc số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Trong sim số đẹp tam quý, Con số 8 còn là số “âm tận cùng” tại vì là số tận cùng trong dãy con số 2, 4, 6, 8. Theo khái niệm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải nghĩa là khi chúng ta bị vùi xuống đường cùng bế tắc thì chỉ còn cách cuối cùng là phải đứng dậy để tồn tại. Do đó, người Trung Hoa tin rằng số 8 biểu thị năng lực tiềm ẩn và sự vươn lên mạnh mẽ, một sự biến đổi tốt lành.

Con người đang ở tại thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản chính vì vậy con số 8 là vượng khí chính vì vậy con số 8 của sim số đẹp tam quý được coi là con số thịnh nhất, mang tới giàu sang, sung túc.

Sim số đẹp tam quý 888 là sự gắn kết của 3 số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” mang ý nghĩa “giàu sang nhân 3” đem lại suôn sẻ, phát đạt. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của người làm thương mại ưa chuộng dòng sim số đẹp tam quý. Mặt khác, sim số đẹp tam quý 888 còn hỗ trợ những ai có được nó biểu thị bản thân thông qua mỗi cuộc liên lạc.

Hệ thống sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 888 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 888 dạng 11 sốSim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 888 của toàn bộ những mạng lớn như Mobi, Vietnamobile, Gmobile, Sfone,Viettel, Vinasim số máy bànSim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sinh sống tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã hoàn thành.
2. Nếu quý khách đang sinh sống và công tác tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang theo CMND của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim số đẹp


TAGS:
#