#

Sim Tam Hoa 777 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim tam hoa 777

Sim tam hoa Đuôi 777 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số


Sim đuôi tam hoa 7 có hàm nghĩa là gì?

Sim đuôi tam hoa 7 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam hoa bao gồm 3 số 7 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 7 được tin tưởng rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực xóa tan được ma quỷ, mang lại cho những ai có được sim số tam quý 7 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Con số 7 còn được coi là con số mang lại sức sống cho muôn loài, mang đến ánh sáng và hy vọng cho con người.

Theo Phật pháp, con số 7 được đánh giá cao về hàm ý do là con số đi lên – “số Phất” bởi vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 biểu thị sự hòa hợp giữa 7 yếu tố khởi nguyên của vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số cơ bản từ 1 đến 10, con số 7 là con số đặc biệt nhất. Nó là con số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Con số 7 trong dải số dòng sim đuôi tam quý mang rất nhiều hàm ý. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 nắm giữ quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời xa xưa, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Cấu tạo nên sự khác biệt và hàm ý của con số 7.

Theo truyền thuyết Đông Phương, con số 7 gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Nhưng theo hàm ý khác chữ số 7 là 1 chữ số thể hiện nhiều may mắn. Tại Nhật Bản, Số 7 đại diện cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi vào được cõi Niết Bàn, đại diện cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự bất tử, suôn sẻ, tiền tài và trí tuệ. Ở Tây phương, Số 7 đại diện cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Số 7 biểu hiện quyền điều phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày tạo lên  vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do đó, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Đại lý phân phối sim số lớn và uy tín với số lượng lớn sim số đẹp tam hoa 7 dạng 10 số và sim số đẹp tam hoa 7 dạng 11 số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn không lựa chọn ngay cho mình sim số đẹp tam hoa 7 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Vina, Sfone,Viettel, Mobifonesim số máy bàn tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội.

Hình thức đăng ký mua sim số tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sinh sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao Sim tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng sinh sống ở khu vực khác:
Mua những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo CMT của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!


TAGS:
#