#

Sim Lục Quý 7 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ

Sim Đuôi Lục Quý 777777, Sim Đẹp Lục Quý 777777, Sim 777777


 

Sim số đẹp lục quý 777777sim phong thủy có bộ lục quý gồm 6 con số 7 đứng tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Các yếu tố bí ẩn được tiềm ẩn trong con số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hay là 7 phần quan trọng trên khuôn mặt con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 trong bộ số sim lục quý có rất nhiều hàm nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng con số 7 nắm giữ quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời cổ, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và quay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng nên sự khác biệt và hàm nghĩa của con số 7.

Trong đạo Phật, con số 7 được nhận xét cao về hàm nghĩa vì là con số đi lên – “số Phất” vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu thị sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Số 7 được tin rằng có khả năng diệu kỳ, có khả năng xóa tan được điều xấu, mang tới cho người sở hữu sim lục quý 777777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 cũng được cho là con số mang tới sức sống cho muôn loài, mang lại ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Tỷ lệ xuất hiện của sim lục quý 777777 khá thấp thành ra với 6 con số 7 được lặp lại tại vị trí giữa hay cuối sim làm mức giá của sim lục quý 777777 cao hơn so với những loại sim số khác.

Nhanh tay sở hữu ngay sim lục quý 777777 loại 10 sốsim lục quý 777777 loại 11 số của toàn bộ những nhà mạng Viettel, Mobi, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Gmobile và sim máy bàn với mức giá rẻ nhất thị trường tại Hệ thống sim lớn và uy tín - Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội. Là chủ sở hữu sim lục quý 777777 sớm nhất để đem đến nhiều suôn sẻ, tài lộc.

 

 

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng định cư và công tác ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng định cư và công tác ở nơi khác:
Mua theo một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Đẹp Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc vào tên thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại

 

 


TAGS:
#